🌱 KOKORO MEDICAl được kết nối với CHIR thông qua diễn đàn @CLB Quản Lý Chất Lượng – An Toàn Người Bệnh qua những bài viết chia sẻ của Mrs Hayashi Huệ và những chương trình toạ đàm trực tuyến chia sẻ kiến thức – giao lưu với Anh Em đồng nghiệp Việt Nam.
🌼 Chúng tôi , @Kokoro Medical Kết nối y tế Việt Nam – Nhật Bản & CHIR – Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế cùng nhau nhận ra những giá trị tương đồng trên hành trình giúp cải tiến chất lượng y tế Việt Nam và An Toàn Người Bệnh.
🌱 Đó là dựa trên những đề xuất ý tưởng trao đổi của CHIR, KOKORO MEDI sẽ chọn lọc những cái hay, ưu việt của y tế Nhật Bản để tạo thành những buổi toạ đàm & những buổi chia sẽ thông tin bổ ích để hỗ trợ nâng cao kiến thức trong cải tiến chất lượng Y tế . Đặc biệt là cho khối đồng nghiệp Điều Dưỡng nhờ vào kinh nghiệm của Mrs Hayashi Huệ có 15 năm kinh nghiệm ở Nhật !
🌼 Tháng 8.2020, #KOKOROMEDI#CHIR đã quyết định ký kết MOU hợp tác để hỗ trợ nhau phát triển và cùng đồng hành để tạo ra các giá trị xã hội lớn hơn thông qua các hành động cụ thể như sau:

1️⃣ CHIR cố vấn và hỗ trợ KOKORO MEDICAL triển khai các hoạt động giúp chia sẻ kiến thức của y tế Nhật Bản đến cộng đồng y tế Việt Nam nhằm hỗ trợ cải tiến cải tiến chất lượng dịch vụ y tế và tăng cường an toàn người bệnh.

2️⃣ CHIR kết nối KOKORO MEDICAL với các bệnh viện Việt Nam để triển khai các hoạt động hợp tác, tăng cường kết nối Việt – Nhật .

3️⃣ KOKORO MEDICAL hỗ trợ CHIR kết nối với các tổ chức y tế ở Nhật, nhằm đẩy mạnh các chương trình đào tạo tư vấn về quản lý chất lượng – an toàn người bệnh, đưa các kiến thức kinh nghiệm hay và thiết thực nhất của y tế Nhật Bản về áp dụng tại Việt Nam.

4️⃣ KOKORO MEDICAL sẽ cùng đồng hành với CHIR đẩy mạnh hoạt động của dự án cộng đồng Y Tế Thông Thái .

👩‍⚕️ Với sự tâm huyết từ Nhật Bản của KOKORO MEDICAL và sự nhiệt tình ủng hộ của CHIR cũng như sự quan tâm mong muốn học hỏi trao đổi kinh nghiệm của quý đồng nghiệp Y tế tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự hợp tác này của CHIR và KOKORO MEDICAL sẽ THÀNH CÔNG góp phần tạo ra nhiều giá trị thiết thực để chất lượng dịch vụ ngành y tế VN ngày một tốt hơn.

☎️Hãy liên hệ với chúng tôi:☎️

💚#こころメディ合同会社💚
💚KOKOROMEDICAL LLC💚
(Kết nối y tế Nhật 🇯🇵🇻🇳Việt)

🏥 : 〒121-0055 Tokyoto Adachiku Kahei 1-1-9
☎️ : 03-5856-1516
🖨 : 03-5856-1516
💌 : kokoromedi@kokoromedi.com
⌨️ : https://www.kokoromedi.com
💻 : https://m.facebook.com/ytekokoromedical/?ref=bookmarks
⌨️ : https://www.youtube.com/watch?v=x7hb8-pTi6Y&t

💓Rất mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia đa ngành và sự ủng hộ của cộng đồng.💓

🩺👩‍⚕️Lĩnh vực hoạt động KOKORO MEDICAL🩺👩‍⚕️

💓1. Tổ chức các lớp học ngắn và dài hạn cho các cán bộ y tế của 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.
💓2. Cung cấp kênh thông tin và các bài học về Y tế Nhật Bản qua kênh youtube
💓3. Kết nối doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế.
💓4. Hỗ trợ biên phiên dịch tiếng Nhật-Việt.
💓5. Hỗ trợ người Việt khám và chữa bệnh tại Nhật.